Trường Sa Hoàng Sa » Chính trị » Nữ giám đốc cần chồng làm phó: ‘Tôi thấy rất hạnh phúc’

(Chính trị) - Theo một phó giám đốc khác trong Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Tây Sơn, việc bà Lệ cần chồng làm phó không phải tư lợi cá nhân.

Xung quanh thông tin nữ giám đốc cơ quan nhà nước cần chồng làm phó giám đốc, sáng ngày 7/3, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Nguyễn Huy – Phó giám đốc  Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định xác nhận sự việc.

“Việc bà Lệ giám đốc cần chồng làm phó giám đốc là có, tuy nhiên việc sắp xếp nhân sự là do bên UBND huyện làm. Hơn nữa, đây cũng là do cách trả lời của bà Lệ không thể hiện được hết ý tứ chứ không phải là tư lợi cá nhân”, ông Huy nói.

Đánh giá về trình độ chuyên môn của ông Hà Huỳnh Huy Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn (chồng bà Trần Thị Bích Lệ – giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn – pv) cho rằng: “Ông Vũ chỉ làm tạm thời ở đây 1 thời gian và sẽ chuyển sang 1 công việc khác.

Dù làm ở vị trí nào ông Vũ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Vũ có rất nhiều bằng khen, giấy khen về kỹ năng quản lý cũng như trình độ chuyên môn. Điều này chứng tỏ năng lực của ông Vũ rất rõ”.

Nu giam doc can chong lam pho: 'Toi thay rat hanh phuc'

Bà Trần Thị Bích Lệ cho rằng đang rất cần chồng mình giữ chức vụ phó giám đốc. Ảnh: NLĐ

Được biết, ông Vũ đã có 7-8 năm thâm niên trong nghề, cuộc sống với vợ cũng rất hạnh phúc.

“Hai vợ chồng làm cùng nhau, nhưng mỗi người điều hành 1 mảng khác nhau.Cả 2 vợ chồng đều làm lãnh đạo và đối xử rất hòa đồng với anh em trong cơ quan. Cuộc sống của họ tôi thấy rất hạnh phúc”, ông Huy nói thêm.

Như báo chí đưa tin, tháng 9/2016, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa Trung tâm Dạy nghề và Trung tâm GDTX – Hướng nghiệp của huyện này. Trước khi sáp nhập, bà Trần Thị Bích Lệ là Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX – Hướng nghiệp, còn chồng của bà là ông Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề.

Sau khi sáp nhập giữa 2 cơ quan trên, UBND huyện Tây Sơn đã bổ nhiệm bà Lệ giữ chức vụ Giám đốc và 2 người nữa giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn, trong đó có chồng bà Lệ.

Việc bổ nhiệm của huyện Tây Sơn đã khiến nhiều cán bộ, nhân viên trung tâm này và người dân địa phương bất bình.

Nói về việc này, bà Trần Thị Bích Lệ thừa nhận sau khi vợ chồng bà được bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX, cơ quan cũng có “lời ra, tiếng vào”.

“Tuy nhiên, thực tế hiện cơ quan đang rất cần người như ảnh (chồng bà Lệ – PV) để quản lý mảng nghề chứ hiện nay ở trung tâm không ai có kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Và thực tế, trong quá trình làm việc khoảng 7 tháng qua, tôi thấy mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ chứ không có gì phức tạp”, bà Lệ nói.

(Theo Đất Việt)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongsahoangsa.info
Xem thêm: