Trường Sa Hoàng Sa » Thời sự » Người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng sau chiến thắng của U23 Việt Nam

(Thời sự) - Sau chiến thắng của U23 Việt Nam tại bán kết giải U23 châu Á chiều nay, hàng vạn người dân Hà Nội đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng. Khu vực bờ Hồ nhuộm đỏ trong rừng cờ hoa.

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 2

Các CĐV đổ về khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) hò reo, hát ca.

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 1Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam khiến người hâm mộ cả nước đổ ra đường reo mừng.

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 3

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 4Rừng cờ trong ngày vui đại thắng của bóng đá Việt.

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 5 Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 6

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 7

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 8Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục rợp màu cờ

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 9

Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt - ảnh 10

Người Việt “vỡ oà”, đổ ra đường ăn mừng sau chiến thắng của U23 Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam khiến người hâm mộ cả nước đổ ra đường reo mừng.

Ngay sau chiến thắng ngẹt thở trước U23 Qatar của đội tuyển Việt Nam, người dân cả nước lập tức đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.


Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng sau loạt đá luân lưu nghẹt thở trước đội U23 Qatar và lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng Thư ký LĐBĐ VN Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc.

Thủ tướng chúc mừng HLV Park Hang Seo và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam. Bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường và quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam, Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại Hội nghị đánh giá công tác phối hợp năm 2017, phương hướng công tác 2018 và ký kết quy chế phối hợp công tác của Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội diễn ra chiều muộn 23.1.2018, ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ nói: Trước tiên, xin chúc mừng U23 Việt Nam. Đây là thắng lợi lịch sử, hoàn toàn không phải do may mắn mà thể hiện sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: